น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 73 ตอนนี้ 70 ค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแทบลดลงด้วยค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลงบ้างคะ (แล้วลูกเราจะตัวเล็กไหมคะ)

1 ตอบกลับ

ลูกจะตัวเล็กหรือไม่ให้ดูตอนอัลตราซาวนะคะแม่ บางคนตัวใหญ่ น้ำหนักเยอะ ท้องใหญ่ แต่ลูกเล็กมากๆก็มีค่ะ เพราะลงแม่