อาการท้องเเข็ง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่า. ท้องเเข็ง ปวด 10นาทีท้องเเข็งอีก ถ้าพลิกท่านอนก็หายท้องเเข็ง อาการเเบบนี้ คืออะไรค่ะ น้องโก่งตัวหรอค่ะ หรือเป็นอาการใกล้คลอดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😁

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งกับโก่งตัวคนละอย่างค่ะ ท้องแข็งคือแข็งทั่วท้อง ปวดๆ น้องโก่งตัวคือท้องจะนูนขึ้นด้านใดด้านหนึ่งค่ะ