คันส้นเท้ามาก อยากทราบว่าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม?

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่า จะเข้าเดือน9ค่ะ คือตอนนี้คันส้นเท้ามาก แบบว่าหลับอยู่ก็ต้องตื่นมาเกา😅กลางวันก็คัน กลางคืนยิ่งคันกว่าเดิม ไม่มีรอยแผลอะไรที่ส้นเท้าเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่าใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหม แล้วมันเกี่ยวกับการตั้งครรภ์หรือเปล่า ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันฝ่าเท้ามาก เกาจนเล็บหัก

เกี่ยวกันคะ