มีเพศสัมพันธ์ก่อนคลอด

ตอนนี้ท้องได้8เดือน1อาทิตย์กว่าแล้วค่ะควรงดมีเพศสัมพันธ์ดีไหมคะแม่ๆ😂พ่อเขาก็ไม่กล้ามีแล้วค่ะเพราะช่วงที่จะเข้า8เดือนมีปุ๊ปแล้วพอสัก2-3ชั่วโมงก็เจ็บจิมิมากๆเลยค่ะลุกไม่ได้ขยับคือเจ็บมากค่ะแม่#ท้องแรกคะ #มีเพศสัมพันธ์

3 ตอบกลับ

32wขึ้นไปบ้านนี้งดเลยค่ะกลัวปากมดลูกเปิดจะคลอดก่อนกำหนด

ควรเลี่ยงนะค่า เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้อง555