ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้8อาทิตย์ มีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกทุกวัน ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ช่วยแชร์ความรู้หน่อยค่ะ ท้องนี้เปนท้องที่4น่ะค่ะมีคนแรกตอนี้12ขวบแล้วแต่ ท้อง2-3แท้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เลือดออกมากี่วันแล้วคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ อย่าขยับเยอะ ลุกเท่าที่จำเป็น😊

ตอนนี้ก้ออาทิตกว่าๆล่ะค่ะ