ใจสั่น ความดันสุงนิดหน่อย

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์กับ3วันนะคะ มาพร้อมภาพซาววันนี้จ้า วัดความดันรอบแรก 144/78 นั่งสักพัดวัดใหม่ 128/93 แอบกังวลค่ะ เพราะสองอาทิตย์ก่อนความดันก็ 130 จะอันตรายไหมคะแบบนี้ แล้วอาการใจสั่น เป็นปกติของอาการแพ้ท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ใจสั่น ความดันสุงนิดหน่อย
1 ตอบกลับ

พยายามรักษาความดันให้ปกตินะคะ เพราะถ้าความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ คุมอาหาร งดหวาน มัน เค็มจ้ะ บ้านนี้ก็ความดันสูง คุณหมอก็ให้ทานยาลดความดัน แล้วก็กินยาแอสไพริน81 ควบคุมอาหาร หวานมันเค็มจ้ะ