ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8 เดือนแล้ว เจ็บจุกๆเสียดๆแล้วหาย เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าหยุดทำงานกันกี่วิคค่ะ เรากลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำจนคลอดเลยค่ะ เดินไม่ไหว ต้องไปทีละก้าว😅 คลอด39+3วีค