น้ำนมไหลผิดปกติมั้ยค่ะ.

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่น้ำนมไหลนี้ผิดปกติมั้ยค่ะแอบกังวนนิดๆกลัวเป็นอันตรายอะคะ.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่อย่าไปบีบนะคะจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะ แล้วแต่บ้าน แต่ถ้าน้ำนมไหลแล้วอย่าบีบนะคะ