อยากปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ​ ห้องน้ำที่บ้านเป็นแบบนั่งยองๆ​ เวลานั่งทำธุระส่วนตัวทีไรขาเรามันค้ำท้องทุกทีค่ะ​ เป็นกังวนมากกลัวมันจะไปหนีบลูก​ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะแล้วมันเป็นอันตรายไหม​ หรือเราควรนั่งราบไปเลย อยากทราบค่ะ??

1 ตอบกลับ

จริงๆคนท้องก็ไม่ควรนั่งยองๆนะคะ

5y ago

เปลี่ยนเป็นติดตั้งชักโครกไม่ดีกว่าหรอคด