แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ลูกชายคนโตชื่อ ออโต้ คนเล็กก็อยากได้ชื่อเล่น2พยางค์เหมือนกัน รบกวนทุกคนช่วยคิดชื่อเล่นหน่อยค่ะ แม่คิดไม่ออกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อะตอม ไตเติ้ล ไทตั้น

ออกัส