เจ็บอวัยวะเพศเวลาลุกขึ้นจากที่นอน

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว รู้สึกว่าเจ็บปวดอวัยวะเพศหรือข้างอวัยวะเพศมากเวลาลุกขึ้นจากที่นอน ใครรู้บ้างค่ะว่าเป็นเพราะอะไร หรือใครเคยเป็นบ้าง ช่วยหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าว กับขาหนีบช่วง28wk. เหมือนกันจ้าแม่ จนตอนนี้ หมอบอกปกติเพราะมดลูกหนักขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะที่แชร์ประสบการณ์ให้กัน☺️☺️☺️☺️