สงสัยมีเรื่องอยากถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ตอนได้6เดือนหมก้อไม่อัลตร้าซาวด์ให้เห็นลูกเลย เดือนนี้หมอก้อนัดเขาก้อไม่อัลตร้าซาวด์ให้อีก เราเลยไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักเท่าไรแล้ว ลูกเพศอะไร ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย #ท้องแรกคะ เราก้อไม่กล้าถามหมอ

21 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราก็ฝากอยุ่รพ.รัฐ ไม่ซาวด์เหมือนกัน แต่ท้องสองฝากคลีนิกซาวด์ทุกรอบที่ไปเลยค่ะ