อันตราซาวร์

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนัก1385กรัม -คุณแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ❤️❤️❤️

7 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ เราจะรู้น้ำหนักตัวลูกได้ยังไงหรอค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ได้บอกน้ำหนักตัวลูกให้เรารู้เลย อยากรุ้บ้างจังเลยค่ะ ล่าสุดที่ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

1y ago

งั้นต้องไปดูแล้วค่าา ขอบคุณนะคะ

หนักเท่ากัน หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ให้เราคุมน้ำหนักถ้าจะคลอดเอง

ของเราเกินเกณฑ์มามาก หมอบอก ต้อง1,200 ลูก1,600 ค่ะ

ของหนู 1800 กรัม เลยค่ะ หมอบอกว่าโดนผ่าแน่ๆ

1y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะ หนูเป็นเบาหวานด้วยค่ะ เด็กเลยตัวใหญ่

ของเราน้องผญ 7เดือน 1,700 หมอบอกว่าผ่าแน่ๆ 😂

1y ago

ดีจังเลยน้ำหนักน้องเยอะ🥰🥰

น้ำหนักปกตินะคะ

เทียบดูได้เลยค่าา