เป็นไข้หวัดตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกับ1สัปดาห์คุณแม่ท่านใดเคยเป็นไข้หวัดตอนท้องบ้างค่ะ แล้วมีอาการร่วมกับอาการไอ ไอบ่อยเรยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ ไอมา 3-4 วันแล้ว ไปหาหมอก้ได้ยาแก้ทุเลาลงบ้าง แต่ตอนนี้ก้ยังไอหนักอยู่เลยค่ะ พูดไม่ได้ พูดแล้วก็ไอ ทรมานมากค่ะ