น้ำหนักลงเครียดมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าเเล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เครียดมากค่ะ ลงมา2โล แม่กินเยอะมากๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจเป็นภาวะเครียด แม่ต้องผ่อนคลายความคิดให้มากๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่