ปรึกษาหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่า แต่รู้สึกปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนเลยคะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการปวดจากข้างขาหนีบ แล้วร้าวลงที่อวัยวะเพศไหมคะ ถ้าใช่เกิดจากการกดทับที่เชิงกรานค่ะ เป็นอาการปกติของคุณแม่ในไตรมาสสุดท้าย เกิดจากการนั่ง เดิน ยืน หรือนอนที่นานเกินไปค่ะ แนะนำให้หมั่นเปลี่ยนอิริยาบถบ่อย ๆ นะคะ

2y ago

แนะนำให้ลองหาสายรัดพยุงครรภ์มาใช้ดูนะคะ

เป็นการเจ็บท้องหลอก มดลูกบีบตัวต้องเตรียมตัวสำหรับการคลอด ลองค้นหาดูในเน็ตค่ะ