ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่า น.น.ลูกได้1300ทำยังไง น.น.ถึงจะขึ้น กินเยอะก็กลัวน้ำตาลจะขึ้น กลัวเป็นอันตรายกันลูกอีก #อีแม่ต้องทำไง 😥😥😥😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอมาล่าลุดตอน28w4d น้อง นน1301 หมอบอกน้ำหนักน้องโอเคค่ะ☺️ หมอว่ายังใงกับน้ำหนักน้องคะแม่ ปกติมั้ย กินอาหารหลากหลายเน้นโปรตีนแต่ไม่ควรกินอย่างเดียวในจำนวนมากๆค่ะแม่

2y ago

1300หมอบอกว่าน้ำหนักน้องดีคะ

ต้องเน้นกินโปรตีนค่ะแม่