สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน แต่รู้สึกว่าท้องเล็ก ท้องดูเเบนๆเวลานอน แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องดูไม่เหมือนแม่ๆบ้านอื่นเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ซาวรึยังคะ,ต้องซาวดูคะถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรกน้ำหนักตามเกณแม่ก็สบายใจได้คะ,ร่างกายสรีระคนเราต่างกันคะอาจจะขนาดท้องไม่เท่ากัน🥰

3w ago

ขอบคุณค่ะ🤍 น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แอบกังวลนิดนึงค่ะ เพราะเห็นแม่ๆท่านอื่น ท้อง7เดือน ดูไม่แบนไม่เหลวแบบแม่บ้านนี้เลยค่ะ🥹

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ7เดือนเหมือนกันเล็กเหมือนคนท้องท้อง3เดือนเลยค่ะ น้องนน.ดีปกติค่ะแม่อย่ากังวลน๊าาา

3w ago

ขอบคุณค่ะ🤍🥹

บ้านนี้ตัวใหญ่ด้วยดูไม่รู้เลยว่าท้อง แต่น้องน้ำหนักตามเกณดีค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ🤍 แอบกังวลตรงที่ว่า เวลานอนท้องดูแบนๆเหลวๆ แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กินข้าวก็ป่องปกติเลยค่ะ5555