สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน แต่มีอาการปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องแต่ไม่ใช่ค่ะ คืออะไรค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ปวดท้องเหมือนท้องเสียจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ลำไส้เราจะแปรปวน ท้องอืดแน่นท้อง แต่ถ้าปวดทุกๆยี่สิบนาทีขึ้นไป ก็หาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ