สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน ลูกดิ้นเก่งเปนปกตินะคะ แต่อยากรู้ว่า....บ่อยครั้งมันขึ้นนูนๆที่ท้อง บางทีก็อยู่ทีละข้าง แล้วมันจะรู้สึกเจ็บจิ๊ดๆๆๆที่ท้อง #อาการนี้คือท้องแข็งไหมคะ #มันปกติไหมคะ #ถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บางทีที่ท้องนูนๆ อาจจะเป็นน้องดิ้น ถีบตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งจะรู้สึกว่าท้องปั้น ท้องแข็งทั้งท้องเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยนะคะ พอดีว่าท้องแรก☺️☺️