เบาหวานในคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้7เดือน มีอาการหน้ามืดตาลาย มือเท้าชา อ่อนเพลีย เป็นลม ใจสั่นวูบๆวิ่วๆ ใช่เบาหวานในคนท้องไหมค่ะ หรือ ควรไปหาหมอดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เบาหวานในคนท้องGIF
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ใช่เบาหวานก็อันตราย เป็นเบาหวานก็อันตรายค่ะ