ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ตอนนี้ท้องได้7w ค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวออกมาสีเหลืองอ่อนๆค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ ปกติไหม?😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ท้องอ่อน

ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น
4 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะเยอะด้วย

1y ago

ไปตรวจดูดีกว่านะคะ จะได้สบายใจ