อารมณ์เปลี่ยน

ตอนนี้ท้องได้7 เดือนกว่าแล้ว ท้องที่2 รู้สึกว่าท้องนี้ทำเอาอารมณ์เราเปลี่ยนไปมาก อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้ อะไรนิดหน่อยก็หงุดหงิด ไปหมด แล้วเราอยากให้ แฟนเอาใจคอยปลอบคอยกอด แต่แฟนกลับ บอกว่าเราทำให้เขาหงุดหงิด ไม่ค่อยสนใจกันเลยช่วงนี้ 😔😭 #เป็นกันมั้ยคะแม่ๆ แชร์กันหน่อยค่ะ 😔

1 ตอบกลับ

ลองพูดบอกเขาตรง ๆ ดูค่ะ ว่าอยากให้เขาทำ 1 2 3 ส่วนตัวลองทุกวิธีแล้ว จบที่โดนด่าว่า ประสาทเองอย่าอ้างลูก ก็แค่ท้องโตจะอะไรนักหนา 🙄 ได้ยินแล้วปรี๊ด!!! เลยสวนกลับไปทันทีว่า ถ้ามีปัญญาแค่เอาจนท้องแต่ไม่มีสมองพอจะเข้าใจ ก็หุบปาก ไม่ต้องพูดจ้า

2mo ago

หัวจะปวดเลยค่ะแม่🤣