คุณแม่ดื่มนมตัวไหนแล้วน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้7 เดือน นน ในครรภ์ 1300 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยแต่เด็กแข็งแรงดี แต่ทางนี้อยากให้ นน ลูกตามเกณฑ์ค่ะ กลัวคลอดแล้วได้อบอยู่นานค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

ทานไข่ต้มทุกมื้อค่ะ​

คุณแม่ได้กี่weekแล้วคะ☺️

2y ago

32 week แล้วค่ะ🤍🙏🏻