คุณแม่ดื่มนมตัวไหนแล้วน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้7 เดือน นน ในครรภ์ 1300 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยแต่เด็กแข็งแรงดี แต่ทางนี้อยากให้ นน ลูกตามเกณฑ์ค่ะ กลัวคลอดแล้วได้อบอยู่นานค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมตราหมีสีเหลืองกับดีน่างาดำสลับกันค่ะ ท้องได้34weekแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้น8โล แต่น้ำหนักน้องได้2500กรัมแล้วค่ะ🥰

2y ago

ตอนนี้กำลังดื่มนมตราหมีเหมือนกันค่ะ รอลุ้นตัวเล็กจะเพิ่มไหม ขอบคุณมากๆนะคะ🤍🫶🏻

บ้านนี้33วีคหาหมอวันนี้หมอบอกน้ำหนัก2518จร้า คุณแม่บำรุงไข่ต้มวันละ1ฟอง กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นม น้ำมะพร้าวจร้า

ไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ นมเเพะ น้องหมีกระป๋องสีเหลือง ถ้าใกล้เเล้วน้อยเเนะนำให้อัดนะคะ เด่วน้องจะไม่ได้ตามเกนจ้า

2y ago

โอเครค่ะ🤍🎉🙏🏻

29w 1879g เน้นทานนมถั่วเหลือง สลับงาดำ นมแอลมอนด์มีเสริมบ้าง ผลไม้ชอบทาน กล้วยน้ำว้า ลงทั้งแม่ทั้งลูกเลยคะ🤣🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ทานนมแพะยี่ห้อนี้ชงผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บด กินสลับกับนมหมีสีฟ้า สีชมพู น้ำหนักลูกขึ้นดีมากค่ะ ถ้าคุณแม่อนากเพิ่มอีกแนะนำเพิ่มไข่ต้มวันละ 1 ฟองตอนเข้านะคะ

บ้านนี้กินนมถั่วเหลือง สลับแอนมัม และ นมจืดยูเอชที ไปหาหมอหมอบอกลูกตัวใหญ่เกินเกณฑ์ 1,675กรัม 31week3day แล้ว ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️🙏🏻

กินทุกนมเลยคะ ตอน32วีคน้อง1770กรัม พอ34วีค ขึ้นมา2640กรัม น้ำหนักลงน้องทั้งหมด แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ1กิโลเองคะ

แม่ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมวันละ 2 กระป๋องค่ะ นมกระป๋องดีชมลค์ กับนมกนะป๋องหมีค่ะ นน ลูกดีค่ะ

2y ago

ได้ค้า ขอบคุณมากๆนะคะ🤍🫶🏻

บ้านนี้ เช้ากินน้ำเต้าหู้(ไม่ใส่น้ำตาล) เย็นกินแอนมัมรสผลไม้รวม ซาวด์ล่าสุด 34 wk. 2,400 kg.

ตอนนี้ท้อง 30 6 w น้องน้ำหนัก 1,300 นิดๆ หมอบอกว่าตัวเล็ก กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ เราจะบำรุงไปด้วยกัน🤍🫶🏻

บ้านนี้ชอบกินน้ำเต้าหู้มากค่ะ…7เดือนกว่าๆแล้วตอนนี้น้องหนัก1858gค่ะ

2y ago

กินบ่อยเหมือนกันค่ะ ส่วนมากไปหาหมอนนเพิ่มที่ละ1-2โลเองค่ะ 🥹🤍🫶🏻