น้ำหนักคุนแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยแล้วอย่างนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแต่น้ำหนักก้ไม่ค่อยขึ้นเลยตอนนี้รุ้สึกกังวลไปหมดกลัวลูกในท้องจะตัวเล้ก...#แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะถ้าน้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะทำให้ลูกตัวเล้กไหมค่ะ😔

น้ำหนักคุนแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยแล้วอย่างนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

เห็นเขาว่าช่วยเพิ่มน้ำหนักลู

แม่ลองทานไข่ต้มสักวันละ2ฟองนะคะ

เราท้อง6เดือนนำ้หนักขึ้น13โลจ้า

4y ago

ค่ะ..คุนแม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นวันนี้ไปซาวด์หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ทัองไม่เล็กนะค่ะ

📌