อาการซึมเศร้าตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะก่อนท้องก็เป็นซึมเศร้าเยู่เเล้วกินยาหมอประจำพอตอนท้องก็ไม่ได่กินยาอีกเลยกลัวจะมีผลกับลูก เป็นตั้งเเต่ท้อง2เดือนเเรกเลยค่ะรู้สึกน้อยใจขี้น้อยใจตลอดคิดไรนิดหน่อยก็ได้ เคลียดทุกเรื่องเคลียดไปหมดร้องให้ตลอดเลยทำอะไรนอดนึฃก็ร้องน้อยใจง่ายมันอ่อนไหวมากเลยนี้ก็พยสยามจะไม่ร้องไม่เคลียดเเต่มันทำไม่ได้จริงๆกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรขึ้นมา เเม่ๆขอกำลังใจหน่อยได้มั้ยค่ะอยากให้ผ่านช่วงนี้ไปเร็วๆจังเห้อ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่ผ่านช่วงเวลาที่เเย่ไปได้ สู้ๆจ้า