คือหิวมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะไม่ค่อยกินนมบำรุงเลยเเต่ช่วงเเรกๆกินบำรุงเยอะจนเอียนไปเลยถ้าจะกินก็ต้องกินคู่กับซีเรี่ยว ตอนนี้กินไมโลทุกเช้าชงไม่หวานมากพอกลางคืนกินนมเปรี้ยว1-2ขวดบางวัน มันจะอันตรายมั้ยคะถ้ากินพวกนมเปรี้ยวบ่อยๆ

คือหิวมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

กินได้ปกติเลย แต่ให้ระวังน้ำตาล นมเปรี้ยวน้ำตาลจะสูง

กินได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ