อยากอ่านประสบการณ์คลอดของแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าๆ แต่อยากอ่านประสบการณ์คลอดของแม่ท้องแรก ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด ว่าแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้แอบกลัวตอนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ เจ็บตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิด ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ