การลดอาหารประเภทน้ำตาล(กินข้าวไรซ์เบอร์รี่ดีหรือไหม)

ตอนนี้ท้องได้6เดือน ช่วงระหว่าง5เดือนที่ผ่านมาน้ำหนักขึ้นพุ่งมา7โล หมอเลยว่าเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานเลยให้งดอาหารดู #แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้และมีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างคะ# อาหารที่ทาน-ทานยากับน้ำผลไม้สำเร็จทิปโก้ เช้าเย็น(ตั้งแต่ตั้งท้อง)-ทานข้าวเยอะในตอนเย็น-ทานขนมหวานกระทิตอนเย็น-ทานน้ำโกโก้ปั้นระหว่างวัน(เดือนนี้จะต้องลดให้ได้)

1 ตอบกลับ

ลดของหวานค่ะ ทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว