ไม่สบายตอนตั้งครรภ์กินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการไอ ปวดหัว เหมือนจะตัวร้อน สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ยาพาราค่ะ ถ้ายาชนิดอื่น แนะนำปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์อีกรอบค่ะ