ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะกินนมตัวนี้อาเจียนทุกเช้าเลยแพ้หรือเปล่าค่ะครวเปลี่ยนนมบำรุุงตัวใหนดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะกินนมตัวนี้อาเจียนทุกเช้าเลยแพ้หรือเปล่าค่ะควรเปลี่ยนนมบำรุุงตัวใหนดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะกินนมตัวนี้อาเจียนทุกเช้าเลยแพ้หรือเปล่าค่ะครวเปลี่ยนนมบำรุุงตัวใหนดีค่ะ
3 ตอบกลับ

กินนมให้หลากหลาย สลับๆๆ กันไปค่ะ