ท้องแรกคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้6wคะแต่ตกขาวเยอะผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

3y ago

ไม่แนะนำนะคะแม่ ล้างน้ำสะอาดปกติก็พอค่ะ

เป็นปกติของแม่ท้องค่ะ แค่ดูแลให้สะอาดก็พอ