ตกขาวสีน้ำตาล

ตอนนี้ท้องได้6w มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอก่อนวันนัดได้เลยนะคะ หมอจะบอกเราเสมอค่ะ

11mo ago

ได้ค่ะแม่

ควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ไม่จำเป็นต้องรอคะ มีอาการผิดปกติสามารถไปหาหมอได้ทันที