ปวดมือ มือชา

ตอนนี้ท้องได้6 เดือนแล้ว มีอาการปวดฝามือ มือชามาก ปวดไปยันแขนยิ่งเวลาขี่มอไซด์นานๆปวดจนทนไม่ไหว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะและทำยังไงถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ลองเอามือแช่น้ำอุ่นก็ บรรเทาลงนิดๆคะ บ้านนี้คงคิดว่าถ้าไม่คลอดคงไม่หายชามือหรอกคะ