มีอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6 wแล้ว มีอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลสามารถทานยาได้ไหมค่ะ พอดียังไม่ได้ไปฝากครรภ์

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ ยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอให้หมอจัดให้ดีกว่าคะ คนท้องไม่ควรหายากินเอง