การจามแรงๆ..ส่งผลต่อลูกใหมค่ะ กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย แพ้อากาศแต่ก็พยายามไม่ออกนอกบ้าน แต่บางวันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ได้แต่จามแรงๆ อยากรู้ว่า จะส่งผลต่อลูกในท้องใหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาวิตตามินซี 1000 มก มากินเสริมๆ ดูค่ะ เรากิน ท้องนี้เราไม่ป่วยเลย