ขอถามแม่ๆท่านอื่นเปนเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแร้วค่ะ ยุ่ดีๆกับมาห้องยุ่คนเดียว เริ่มมีอาการ รุ้สึกน้อยอกน้อยใจ อยากร้องไห้ เฉยๆเลยค่ะ เปนมา2วันแร้วค่ะ จะมีอาการแบบนี้เวลายุ่คนเดียวรึแฟนนอนหลับแร้ว จะชอบคิดเรืรองนุ้นนั้นเรื่อยเปลือยค่ะ แร้วก่น้อยใจ #อาการแบบนี้ เปนเพราะท้อง รึเปนโรคซึมเศร้าค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ ปกติก็ขี้น้อยใจอยู่เเล้วพอท้องก็คิดนั่นนี่

อาการคนท้องค่ะ พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมากนะคะ