ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนท้องแรก เข้าห้องน้ำอุจระแล้วมีเลือดออกทางทวารหนักแดงมาก ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้สึกเจ็บ เป็นครั้งแรกค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

เเนะนำให้ไปพบเเพทย์นะคะ อาจจะเป็นริดสีดวงทวาร