ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5เดือนคะแต่รุ้สึกว่าตัวเองไม่มีความพร้อมในการเป้นแม่เรยด้วยปัญหาหลายๆอย่างสงสารสามีหาเงินคนเดียวเป้นคนเคยทำงานตลอดต้องมาออกจากงานการเงินเลยติดขัดตอนนี้เครียดมากคะแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แม่บ้านนี้คิดว่าตัวเองพร้อมทั้งการงาน ทั้งเงินเก็บที่มี พอท้อง ที่ทำงานก็บีบให้ออก เลยทุ่มเทกับการขายของ เริ่มมีรายจ่ายเยอะขึ้นๆ พอเริ่มมีก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย สรุป ไปๆมาๆช็อตค่ะ ทุกวันนี้เริ่มเครียด แต่ก็ทำไงได้ เราปล่อยให้มีแล้ว เขาเกิดมาต้องเลี้ยงให้ดีค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ แค่ไม่ท้อก็พอ😊✌✌