สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าเเล้ว เวลาเเฟนขอมีอะไรด้วยไม่กล้ามีคะเพราะเป็นลูกคนเเรก สงสารทั้งเเฟนทั้งลูกเลยไม่กล้าทำ อยากถามว่าสามารถมีเเบบไหนที่ไม่อันตรายต่อลูกไหมคะ สงสารเเฟนคะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

ท้องแรก4เดือนกว่าคะ มีได้คะของเรามีบ้างไม่บ่อย

หมอเราบอกมีได้แต่แนะนำให้ใส่ถุงค่ะ

มีได้จร้าแต่ระวังเอาแค่นั้นนะคะแม่

มีได้แต่ทำเบาแล้วทำที่ถูกต้องค่ะ

เเฟนขอมีด้วยเราไม่ทะเลาะหนักมาก

ถ้าหมอไม่ได้ห้ามก็มีได้ปกติคะ