สอบถามการตั้งชื่อค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือน สามารถตั้งชื่อเล่น+ชื่อจริงไว้ให้น้องได้ไหมคะ มันจะเป็นอะไรหรือป่าว

4 ตอบกลับ

ตั้งได้แล้วค่า บ้านนี้ลูกสาวได้ชื่อจริงแล้วขาดแต่ชื่อเล่นค่ะเถียงกับพ่อเขาพ่ออยากได้เรียกง่ายๆพยางค์เดียวส่วนแม่อยากได้2พยางค์ 5555

1mo ago

บ้านนี้พ่อตามใจคุณแม่ค่ะ ได้ชื่อแล้ววว 🤣🥰

ตั้งได้ค่ะ ของเรา18+4เราก็ตั้งไว้แล้ว ท้องแรกพึ่งมาคิดตอนคลอดก่อนแจ้งเกิด เลยเข็ด😂

บ้านนี้ แฟนคิด ทั้งชื่อ เล่น และ ชื่อจริง ไว้พร้อมแล้ว เห่อลูกมากก😁

1mo ago

คนแรกก่อจะเห่อๆหน่อยค่ะ 😁

ได้ค่ะ