เป็นหวัด.

ตอนนี้ท้องได้5เดือน.ค่ะ.เป็นหวัดปวดจมูกมากๆ เพราะคหมอกควัน. ทรมานมากๆเลยค่ะ. คุณแม่ทานไหนมีวิธีแก้หวัดได้โดยไม่ต้องกินยามั้ยค่ะ. #ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นใส่หน้ากากกันฝุ่นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซีค่ะ