เครียดมากค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้5วีคแต่ไปซาวด์มาไม่เจอน้องประมานกี่วีคคะ? จะเห็น กลัวท้องลมมากค่ะ

เครียดมากค่ะแม่ๆ
43 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่บ้านนี้เจอน้องตอน8Wค่ะ

อย่าเครียดค่ะ บ้านนี้ซาวน์เจอน้องตอน 8 w

เราตอน6wมีแค่วงกลมเล็กๆตอนนี้18w ละคะ

บ้านนี้เจอตอน 7วีคคะ แต่น้องตัวเล็กมาก

อย่าเครียดค่ะ บ้านนี้เจอตอน 8วีคค่ะ

6-8 weeks ค่ะคุณหมอที่ฝากท้องเคยบอกไว้

7w ก็ยังไม่เห็นตัวเด็กเหมือนกันคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เจอตัว 10-12 วีคค่ะ

รอลุ้น8วีคอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ