ปัญหาผมร่วง

ตอนนี้ท้องได้5จะ6สัปดาห์คะ มีปัญหาผมร่วง ยิ่งหวียิ่งร่วง แม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ มีวิธีบำรุงยังไงคะบ้านนี้บำรุงผมก็ไม่ดีขึ้นคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะร่วงหนักกว่าตอนท้องอีกคะ ทำได้แค่ทำใจ

7mo ago

ท้องแรกเราร่วงจนลูก4ขวบ สุ้ๆๆ เดี่ยวมันก้องอกใหม่