วิธีทำให้หายท้องอืด

ตอนนี้ท้องได้5w3dแล้ว แต่มีอาการท้องอืดทุกครั้งที่กิน ปกติตอนไม่ท้องก็เป็นอยู่แล้ว ไม่กล้ากินยาลดกรด อยากสอบถามแม่ๆมีวิธีไหนทำให้บรรเทาอาการท้องอืดได้บ้าง มันแน่ทรมารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอลเอ็กซ์ / น้ำขิง ช่วยได้นะ