มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้5 เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง แต่แม่ไม่มีเงินซื้อของใช้ให้น้องค่ะ มีแม่ๆ คนไหนอยากส่งต่อมั้ยคะ เสื้อผ้าหรือของใช้อะไรก็ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าหนูกะเเพมเพิสหนูพอมีค่ะอยากส่งให้

1y ago

สนใจค่ะ ติดต่อช่องทางไหนได้บ้างคะ