ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ ทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก แฟนก็ไม่มีงานทำกินเบียร์สูบบุหรี่ทุกวัน ทะเลาะกับเกือบทุกวันท้อมากเลยค่ะ เคยคิดว่าไม่อยู่มันคงจะดีกว่านี้ไหม แต่ก็ต้องอดทนเพื่อลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทะเลาะบ่อยเหมือนกันค่ะร้องบ่อยกลัวลูกเป็นอะไรเหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่✌️