ท้องแรกคะ อยากทราบว่าทำไมลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆ แต่ทำไมลูกดิ้นน้อยลงมากคะ อยากทราบเกิดจากอะไร ปกติน้องดิ้นดีมาก ตั้งแต่เมื่อวานดิ้นน้อยลง มันเกิดจากอะไรคะ ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลนิดๆคะ