ก.ย:64 17วีค4วัน

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆ มีอาการเวียนหัว หน้ามืดจนเป็นลม เคลื่อนไส้อยู่บ่อยๆ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หน้ามืดบ้านหมุนเลย เวลาเวียนหัวเมื่อไหร่ อ้วกทุกครั้งค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ🙏